Sáng ngày 28/01/2021, Viện sinh thái học Miền Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2021.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Trưởng đại diện Văn phòng Viện Hàn lâm tại Tp. Hồ Chí Minh, Ông Lưu Hồng Trường – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Sinh thái học Miền Nam cùng các thành viên Ban Lãnh đạo Viện, Hội đồng Khoa học, và toàn thể cán bộ, nghiên cứu viên, người lao động của Viện.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết năm 2020 và Phương hướng hoạt động năm 2021 đồng thời thảo luận một cách thẳng thắn và cởi mở các vấn đề quan trọng của đơn vị như công tác nhân sự, nâng cao năng lực,…

Trong năm qua, Viện đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ nghiên cứu và công bố kết quả nghiên cứu khoa học. Nhiều đề tài và dự án lớn được thực hiện trong năm 2020, Viện cũng đăng ký thành công 3 nhiệm vụ gồm 01 đề tài Nghị định thư, 02 đề tài Nafosted và một số dự án/hợp đồng NCKH khác. Viện công bố tổng cộng 35 bài báo trong đó có 23 bài thuộc danh sách SCI-E, dẫn đầu VHL về số lượng công bố trên số biên chế.

Nhờ các thành tích xuất sắc, Viện vinh dự được nhận Cờ thi đua cấp Viện Hàn lâm và Bằng khen của Chủ tịch Viện cho Tập thể lao động xuất sắc cấp Viện Hàn lâm và nhiều danh hiệu khác.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Bà Lê Thị Thu Hà – Chủ tịch công đoàn giới thiệu khai mạc Hội nghị

Ông Lưu Hồng Trường – Viện trưởng Viện Sinh thái học miền Nam báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Ông Vũ Ngọc Long -  Đại diện Đoàn Chủ tịch điều hành thảo luận tại Hội nghị

Đại diện Phòng Thực vật nhận Bằng khen cho Tập thể lao động xuất sắc do VHL trao tặng

Trao bằng khen cho cá nhân đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Trao Bằng khen cho các cá nhân đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến

Viện Sinh thái học Miền Nam

 

Tổ chức cộng tác
  • Chương trình hợp tác Lâm sản ngoài gỗ Đông Nam Á
  • Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
  • Bảo tàng nhiệt đới
  • Viện sinh học nhiệt đới
Giới thiệu theo yêu cầu
  • Bảo vệ động vật hoang dã
  • Tổ chức vì môi trường thế giới
  • Bảo vệ động vật hoang dã
  • Hành động vì môi trường
Phim
Allo-mothering
Forum
Updating...